Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Chính thức bỏ quy định bắt buộc bật đèn xe máy vào ban ngày

Chính thức bỏ quy định bắt buộc bật đèn xe máy vào ban ngày

Tin tức và Sự kiện

Pháp Phục Tâm An – Đồng Hành cùng An Lạc Tâm tại Yên Tử

Ngày đăng: 23/01/2019

 

Hòa mình cùng chương trình đại lễ tưởng niệm 710 năm Đức vua - Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập Niết bàn. Vừa qua tại làng Hành hương Yên Tử - thuộc Trung tâm Văn hóa Trúc Lâm.

Pháp Phục Tâm An đã đồng hành cùng Trang phục Phật Tử An Lạc Tâm có buổi giao lưu giới thiệu đến các đại biểu cùng hàng nghìn tăng ni, phật tử hành hương về dự lễ bộ sưu tập thời trang dành cho Cư Sĩ, Phật Tử với thông điệp "Hãy Cho Đi Khi Mình Có Thể".

Hồng Gấm chia sẻ: "Dự Án Thiện Nguyện của An Lạc Tâm rất ý nghĩa. Cũng là một người con Miền Trung, Hồng Gấm cũng như Pháp Phục Tâm An mong muốn đóng góp chút công sức để đồng hành cùng An Lạc Tâm giành lại sự sống cho các bé bị Tim bẫm sinh, trẻ em Dioxin và người già neo đơn thông qua chương trình giỗ tỗ Phật Hoàng Trần Nhân Tông lần này".

Cùng đồng hành với An Lạc Tâm, Hồng Gấm – Pháp Phục Tâm An với bài thơ tự sáng tác "Hãy Cho Đi Khi Mình Có thể" dành riêng cho chương trình.

Toàn bộ số tiền được mọi người ủng hộ từ việc mua trang phục tại gian hàng trưng bày trong 02 ngày được quyên góp cho trẻ em bị Dioxin, người già neo đơn tại quê hương Quảng Trị. Đúng như vần thơ mà Hồng Gấm đã đem đến cho show diễn lần này : "Phát tâm từ thiện thời trang giúp đời".

Phú Thứ (tổng hợp)

Phong Cách Lạ
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục