Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Dàn SAO Việt chật vật chen lấn trong “biển” người tại phố ông đồ dịp giáp Tết

Dàn SAO Việt chật vật chen lấn trong “biển” người tại phố ông đồ dịp giáp Tết

Tin tức và Sự kiện

Quảng Bình: Kẻ thủ ác kích điện, xẻ trộm thịt bò cái đang mang thai

Ngày đăng: 31/05/2019

 

Ra mở cửa chuồng cho bò ăn, bà Xoát bàng hoàng phát hiện con bò cái đang mang thai 3 tháng đã bị trộm xẻ thịt hai chân sau

Thời gian gần đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một con bò bị xẻ thịt hai chân sau, phần phía trên của con bò nằm lại ở chuồng, xung quanh lênh láng máu.

 

quang binh: ke thu ac kich dien, xe trom thit bo cai dang mang thai hinh anh 1

Bò cái mang thai 3 tháng của bà Lê Thị Xoát (phường Bắc Nghĩa, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) bị kẻ trôm kích điện, xe hai chân sau đưa đi.

Quá trình tìm hiểu, được biết con bò bị xẻ thịt hai chân sau xảy ra tại gia đình bà Lê Thị Xoát (SN 1954, trú tại Tổ dân phố 3 Bắc Nghĩa, phường Bắc Nghĩa).

Đề xuất - Video mới: Nghệ sĩ Việt với Áo dài phong cách du xuân Tết Canh Tý 2020

Bà Lê Thị Xoát xót xa kể lại: “Khoảng 5h30 ngày 29/5, bà ra chuồng bò để mở cửa chuồng cho bò ăn bất ngờ phát hiện con bò cái mang thai 3 tháng đã chết, xác không còn nguyên vẹn, chỉ còn lại phần thân phía trên của con bò, còn toàn bộ 2 đùi sau đã bị kẻ xấu xẻ thịt mang đi”.

 quang binh: ke thu ac kich dien, xe trom thit bo cai dang mang thai hinh anh 2

 Bà Lê Thị Xoát đau xót khi kể lại thời điểm phát hiện sự việc bò bị xẻ thịt hai chân sau.

“Khi nhìn thấy cảnh tượng đó tôi đau xót lắm. Bò nhà tôi đang mang thai 3 tháng mà chúng nỡ làm vậy độc ác quá”. Bà Xoát cho hay.

Theo quan sát của phóng viên, chuồng bò của gia đình bà Xoát nằm cách nhà khoảng 500m, cửa chuồng được rào chắn bằng 3 thanh gỗ đục lỗ và có khóa. Thời điểm phát hiện sự việc cửa chuồng và khóa vẫn còn nguyên vẹn không có gì thay đổi.

Được biết, con bò cái nhà bà Xoát đã được gia đình nuôi đã 6 năm, nặng khoảng 300kg và đang mang thai ở tháng thứ 3.

Vợ chồng bà Xoát ước tính, toàn bộ 2 phần đùi bị trộm xẻo mang đi nặng khoảng 100kg, nếu tính giá thịt bò trên thị trường thì khoảng gần 25 triệu.

 quang binh: ke thu ac kich dien, xe trom thit bo cai dang mang thai hinh anh 3

Chuồng bò nơi con bò cái của bà Xoát bị xẻ thịt hai chân sau.

Sau khi phát hiện sự việc, gia đình bà Xoát đã báo với chính quyền địa phương. Khi lực lượng chức năng đến làm việc xong, bà Xoát đã mổ phần thịt còn lại đem bán và chia cho người thân.

Hiện Công an phường Bắc Nghĩa đang phối hợp cùng Công an thành phố Đồng Hới điều tra làm rõ vụ việc.

Trao đổi với PV, ông Đặng Văn Thiều – Chủ tịch UBND phường Bắc Nghĩa cho biết: “Hiện phường đã nắm được thông tin về việc kẻ trộm dùng kích điện cho bò bất tỉnh, rồi xẻ thịt 2 chân sau rồi đưa đi. Phía phường đã nắm được vụ việc và giao cho lực lượng công an điều tra làm rõ”.

Theo Anh Tập

Dân Việt
 
Từ khóa

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục