Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Cha ruột và lối xóm nói gì về Phúc XO?

Cha ruột và lối xóm nói gì về Phúc XO?

Tin tức và Sự kiện

Quyền Linh và Nam Phong kêu gọi giúp đỡ bé dân tộc

Ngày đăng: 29/05/2015

 

Trong chương trình talkshow "Ngẫu hứng cùng sao" vừa phát sóng, do nghệ sĩ Quyền Linh làm người dẫn chương trình. Trong tuần này khách mời là nam siêu mẫu Nam Phong, anh từng đoạt giải đồng Ngôi sao người mẫu. 

Siêu mẫu Nam Phong

Mới tuy mới vào nghề 2 năm, nhưng Nam Phong đã có một giải thưởng và biểu diễn thời trang ở nhiều chương trình lớn ở tp. HCM. không dừng lại ở đó, Nam Phong đã từng sang Pháp biểu diễn chương trình Lể hội văn hóa Việt Pháp kỷ niệm 40 năm.

Chương trình Ngẫu hứng cùng sao lần này, MC Quyền Linh và Nam Phong tha thiết kêu gọi các mạnh thường quân có lòng hảo tâm giúp đỡ cho bé Y Sap Avun là người dân tộc Êđê, tuy mới 3 tuổi nhưng mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh. Cậu bé sống trong gia đình nghèo khó, cơm nhiều lúc không có ăn làm gì mà có tiền chữa trị cho con. Y Sap có thể nguy hiểm đến tính mạng và ngất xỉu bất cứ lúc nào.

MC Quyền Linh

Anh là người dẫn chương trình truyền hình đang được yêu thích

MC Quyền Linh và Nam Phong

Cả hai tha thiết kêu gọi giúp đỡ cho nhân vật tuần này

Mọi đóng góp xin ủng hộ trực tiếp đến gia đình của bé Y Sap Avuni ở Buôn Kna B, xã Cư Mgar, huyện Cư Mgar tỉnh Dak Lak. Số ĐT của cha cháu là Y Dhu Niê 01632.737212

Video clip: Talkshow MC Quyền Linh và siêu mẫu Nam Phong

Chương trình "Ngẫu Hứng Cùng Sao" được phát sóng lúc 21h45 vào tối thứ 3 hàng tuần trên kênh truyền hình HTV7.

Duy England - Phú Thứ >>>

Phong Cách Lạ
 

Bài viết cùng chuyên mục