Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Giảm 75 kg trong một năm của chàng trai Thái Lan

Giảm 75 kg trong một năm của chàng trai Thái Lan

Tin tức và Sự kiện

Từ 18h ngày 30/4, TP Hồ Chí Minh đóng cửa karaoke, quán bar và vũ trường

Ngày đăng: 30/04/2021

 

Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh quyết định tạm dừng dịch vụ karaoke, quán bar và vũ trường kể từ 18h ngày 30/4.

Quyết định trên được Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong đưa ra tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Hồ Chí Minh trưa 30/4. Lãnh đạo thành phố cũng đề nghị sau nghỉ lễ, yêu cầu người đi về từ vùng có nguy cơ cao phải khai báo y tế đầy đủ.

TP Hồ Chí Minh đóng cửa karaoke, quán bar, vũ trường để phòng, chống dịch. 

Đề xuất Video: Ca sĩ Đan Trường chính thức ly hôn vợ đại gia sau 8 năm chung sống

Đề nghị Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố tiếp tục truy vết các trường hợp cùng chuyến bay với ca dương tính được xác định, đồng thời các lực lượng chức năng tiếp tục siết chặt quy trình phòng chống dịch, không để xảy ra lây nhiễm chéo trong các khu cách ly, xử lý nghiêm các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, không tuân thủ quy trình cách ly, nhất là các trường hợp theo dõi tại nhà.

Ngoài ra, các sở, ban ngành cần tổ chức đoàn kiểm tra đột xuất, ngẫu nhiên một số nơi về việc chấp hành nghiêm các bộ chỉ số an toàn mà thành phố đã ban hành, tăng cường công tác truyền thông để người dân vừa nắm rõ tình hình không chủ quan nhưng cũng phải bình tĩnh và cũng phải tiếp tục ủng hộ các hoạt động phòng chống dịch của thành phố.

Sáng nay, đoàn công tác cũng đã kiểm tra hàng loạt khách sạn cách ly thu phí, trong đó chú ý đến tuân thủ các quy trình phòng dịch, đảm bảo hệ thống thông tin lưu trữ tốt để phục vụ cho việc truy vết.

Liên quan đến bệnh nhân 2910, tối 29/4, cơ quan chức năng TP Hồ Chí Minh cũng đã nhanh chóng phong tỏa hẻm 20 đường Phạm Đăng Giảng, quận Bình Tân. Nơi đây có 19 phòng trọ và 57 cư dân.

Theo Ban Thời sự

https://vtv.vn/xa-hoi/tu-18h-ngay-30-4-tp-ho-chi-minh-dong-cua-karaoke-quan-bar-va-vu-truong-20210430120114409.htm

VTV
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục