Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Vụ sát hại 3 người: Hung thủ chỉ có 1 người

Vụ sát hại 3 người: Hung thủ chỉ có 1 người

Tin tức và Sự kiện

Ùn ùn đi ăn sầu riêng 'siêu rẻ', chỉ 19.000 đồng/kg

Ngày đăng: 11/07/2018

 

Hàng ngàn người đã rủ nhau đi ăn sầu riêng giá chỉ 19.000 đồng/kg ở Bến Tre - mức giá siêu rẻ so với giá thị trường lên tới 90.000 đồng/kg. Điều kiện rất đơn giản: khách ăn xong trả hột lại!

Những ngày gần đây, vựa cây giống Lộc Ngân nằm bên quốc lộ 57, xã Long Thới, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre, đông nghẹt khách đến đây để ăn sầu riêng với giá khó tin: chỉ 19.000 đồng/kg. 

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân, chủ vựa cây Lộc Ngân, cho biết khoảng nửa tháng nay bà nhập sầu riêng rừng từ Đắk Lắk về để lấy hạt ươm cây giống.

Quảng cáo ở điểm bán sầu riêng siêu rẻ ghi rõ yêu cầu với khách hàng

"Ban đầu tôi chỉ có ý định bán một phần ít trong số sầu riêng nhập về nhưng không ngờ khách lại tới đông vậy. Đông đến nỗi sầu riêng chín không kịp để phục vụ khách nên có những ngày tôi phải đóng cửa tiệm", bà Ngân kể. 

Theo bà Ngân, mỗi ký sầu riêng nhập về để lấy hạt ươm giống có giá 40.000 đồng. Bà Ngân lựa những trái sầu riêng chín để bán cho khách với giá 19.000 đồng/kg với điều kiện khách phải để hột sầu riêng lại cho bà. Giá hột sầu riêng để ươm hiện nay khoảng 90.000 đồng/kg.

Nhiều bạn trẻ thích thú với dịch vụ mới mẻ này và rất khoái chí vì được ăn sầu riêng một cách thỏa thích

Anh Nguyễn Văn Chín, cư ngụ ở tỉnh Bến Tre, cho biết giá sầu riêng trên thị trường hiện nay khoảng 70.000 đồng - 90.000 đồng/kg nên dù thèm cũng không dám bỏ tiền ra để ăn kể từ đầu vụ đến nay. 

"Nay nghe có sầu riêng ăn tại chỗ quá rẻ, tôi dẫn cả nhà đi ăn một bữa cho thỏa thích và thực sự rất hài lòng. Mình dân lao động, tiết kiệm được đồng nào hay đồng đó", anh Chín thật thà kể chuyện.

Khách ăn sầu riêng "siêu rẻ" phải để lại hột

Thậm chí khi biết thông tin, nhiều nhóm bạn trẻ lặn lội từ TP.HCM xuống Bến Tre để thưởng thức sầu riêng siêu rẻ kết hợp du lịch tại miền Tây sông nước.

Theo Mậu Trường

Tuổi Trẻ
 
Từ khóa

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục