Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Lương Bằng Quang gây sốc với gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức và Sự kiện

Vợ cũ Chiêm Quốc Thái chủ mưu thuê giang hồ chém chồng

Ngày đăng: 08/11/2018

 

Trong thời gian làm thủ tục ly hôn, bà vợ chi 1 tỷ đồng thuê giang hồ 'đánh hay chém dằn mặt' chồng là bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Ngày 8/11, Công an TP HCM đã hoàn tất kết luận điều tra chuyển VKS ND cùng cấp đề nghị truy tố 6 người về hành vi Cố ý gây thương tích. Trong đó, bà Vũ Thụy Hồng Ngọc (40 tuổi, vợ ông Chiêm Quốc Thái) được xác định có vai trò chủ mưu. Năm người khác gồm Giám đốc công ty vệ sĩ ở quận Tân Phú - Nguyễn Duy Thanh (37 tuổi) cùng 4 đàn em có vai trò đồng phạm. 

Tài trợ

109750.jpg

Theo kết luận điều tra, ông Thái và bà Ngọc kết hôn tại Mỹ năm 2011, khi ông này đã chia tay với người vợ đầu. Sau này, cuộc sống vợ chồng phát sinh nhiều mâu thuẫn nên họ ra tòa ly hôn, tranh chấp khối tài sản lên đến hàng trăm tỷ đồng và chưa giải quyết xong.

Vợ chồng bác sĩ Chiêm Quốc Thái khi còn bên nhau.

Vợ chồng bác sĩ Chiêm Quốc Thái khi còn bên nhau.

Từ năm 2014, hai vợ chồng này xảy ra nhiều mâu thuẫn, bà Ngọc đã bỏ ra ngoài sống. Một năm sau, bà đâm đơn ly dị. Thông qua người chồng là bác sĩ thẩm mỹ, bà Ngọc quen vợ chồng bác sĩ Trần Hoa Sen có phòng khám ở quận 5.

Hồi tháng 3 vừa qua, bà Sen gọi điện cho Ngọc đến phòng khám chơi, lúc này cũng có mặt của Thanh - Giám đốc công ty vệ sĩ - đang bàn việc mua bán đất. Tại đây, bà Ngọc nhờ Thanh "đánh hay chém dằn mặt Thái nhưng chỉ nhẹ tay thôi".

Vết thương trên người bác sĩ Thái.

Vết thương trên người bác sĩ Thái sau khi bị nhóm thanh niên cầm hung khí đuổi chém tối 28/3 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Giám đốc công ty vệ sĩ hỏi giá bao nhiêu, bà Ngọc đưa một ngón tay nói "một tỷ". Bà Sen chứng kiến sự việc. Một tuần sau, theo hợp đồng, bà Ngọc đem 500 triệu đồng ứng trước đến phòng khám giao cho bà Sen tại nhà vệ sinh. Ngay sau đó, nữ bác sĩ gọi điện cho Thanh đến nhà bà nhận tiền và lên kế hoạch thực hiện.

Thanh ra lệnh cho nhiều đàn em chia nhau theo dõi tại bệnh viện thẩm mỹ nơi ông Thái làm giám đốc để tìm thời cơ ra tay. Chiều tối 28/3, khi bác sĩ Thái cùng bạn rời nhà hàng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1) thì nhóm thanh niên cầm hung khí xông đến đuổi chém làm ông Thái thương tích 5%.

Thực hiện xong "hợp đồng", Thanh cùng nhóm đàn em chia tiền công với nhau. Bác sĩ Thái đã làm đơn đề nghị khởi tố, truy bắt hung thủ đã truy sát mình. Gần hai tháng sau, khi bà Ngọc làm thủ tục xuất cảnh về Mỹ tại sân bay Tân Sơn Nhất thì bị cảnh sát bắt. 

Cơ quan điều tra xác định bác sĩ Sen có hành vi nhận tiền từ bà Ngọc giao lại cho Thanh tại phòng khám. Tuy nhiên, làm việc với cảnh sát bà này "không thừa nhận biết chuyện bà Ngọc thuê người chém ông Thái", "không biết số tiền Ngọc chuyển cho Thanh là bao nhiêu và mục đích gì", nên chưa đủ cơ sở để xử lý hình sự với vai trò đồng phạm. 

Video clip mới nhất trên Phong Cách Lạ:

Theo Kiến Tường

Ngôi Sao
 
019681.jpg 176811.jpg

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục