Tin mới, có thể bạn quan tâm!
"Hạnh phúc Máu" họp báo công chiếu, nhiều sao Việt đến sự kiện - Suất chiếu sớm 24/11

"Hạnh phúc Máu" họp báo công chiếu, nhiều sao Việt đến sự kiện - Suất chiếu sớm 24/11

Phong cách Kiến Trúc

15 loại cây cảnh giúp thanh lọc không khí trong nhà

Theo dõi trên mạng xã hội Youtube Tiktok Facebook

Admin  Ngày đăng: 07/02/2021

 

Bố trí cây xanh trong nhà là một cách tuyệt vời để cải thiện chất lượng không khí, giảm nguy cơ mắc các vấn đề về hô hấp.

Cây hoa cúc:

Cây hoa cúc: Các loại cây hoa cúc có tác dụng tuyệt vời trong việc thanh lọc không khí trong nhà. Loại cây hoa đẹp mắt này giúp thanh lọc khí amoniac và các khí độc khác trong không khí. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý để xa tầm với của trẻ em và thú cưng, vì hoa cúc có thể gây ngộ độc nếu ăn phải.

Các loại cây hoa cúc có tác dụng tuyệt vời trong việc thanh lọc không khí trong nhà. Loại cây hoa đẹp mắt này giúp thanh lọc khí amoniac và các khí độc khác trong không khí. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý để xa tầm với của trẻ em và thú cưng, vì hoa cúc có thể gây ngộ độc nếu ăn phải.

Cây đa búp đỏ:

Cây đa búp đỏ: Cây đa búp đỏ, một giống cây thường xanh có nguồn gốc Ấn Độ, có tác dụng tuyệt vời trong việc loại bỏ các khí độc như formaldehyde hay carbon monoxide khỏi không khí. Loại cây này còn giúp căn nhà hoặc văn phòng của bạn có mùi hương dễ chịu.

Cây đa búp đỏ, một giống cây thường xanh có nguồn gốc Ấn Độ, có tác dụng tuyệt vời trong việc loại bỏ các khí độc như formaldehyde hay carbon monoxide khỏi không khí. Loại cây này còn giúp căn nhà hoặc văn phòng của bạn có mùi hương dễ chịu. 

816789.jpg

Cây lục thảo trổ:

Cây lục thảo trổ: Cây lục thảo trổ, hay cây nhện, cũng là một loại cây cảnh trong nhà với công dụng thanh lọc không khí tuyệt vời. Ưu điểm của giống cây này là chúng rất dễ chăm sóc và không gây ngộ độc, do đó bạn có thể đặt chúng ở bất cứ nơi đâu trong nhà.

Cây lục thảo trổ, hay cây nhện, cũng là một loại cây cảnh trong nhà với công dụng thanh lọc không khí tuyệt vời. Ưu điểm của giống cây này là chúng rất dễ chăm sóc và không gây ngộ độc, do đó bạn có thể đặt chúng ở bất cứ nơi đâu trong nhà.

Cây thường xuân:

Cây thường xuân: Cây thường xuân vừa giúp điểm thêm sắc xanh mát cho không gian trong nhà, vừa giúp loại bỏ các khí độc hại. Loại cây này có thể sống cả ở ngoài trời và nơi không có ánh sáng mặt trời.

Cây thường xuân vừa giúp điểm thêm sắc xanh mát cho không gian trong nhà, vừa giúp loại bỏ các khí độc hại. Loại cây này có thể sống cả ở ngoài trời và nơi không có ánh sáng mặt trời.

Cây dương xỉ:

Cây dương xỉ: Cây dương xỉ không chỉ giúp thanh lọc các chất độc hại như formaldehyde khỏi không khí, mà còn có tác dụng như máy tạo ẩm nhờ tốc độ thoát hơi nước nhanh.

Cây dương xỉ không chỉ giúp thanh lọc các chất độc hại như formaldehyde khỏi không khí, mà còn có tác dụng như máy tạo ẩm nhờ tốc độ thoát hơi nước nhanh. 

Cây hoa đồng tiền:

Cây hoa đồng tiền: Những cây hoa đồng tiền đến từ Nam Phi là loại cây cảnh lý tưởng để đặt trong nhà nếu bạn vừa muốn thanh lọc không khí, vừa muốn điểm tô cho căn nhà những sắc màu sặc sỡ.

Những cây hoa đồng tiền đến từ Nam Phi là loại cây cảnh lý tưởng để đặt trong nhà nếu bạn vừa muốn thanh lọc không khí, vừa muốn điểm tô cho căn nhà những sắc màu sặc sỡ. 

028732.gif
 

Cây huyết giác Madagascar:

Cây huyết giác Madagascar: Cây huyết giác Madagascar, hay cây rồng, là một loại cây cảnh phù hợp đặt ở vị trí có ánh nắng mặt trời và có độ ẩm cao. Loại cây này sẽ giúp không khí trong nhà bạn có mùi hương tươi mát và sạch sẽ.

Cây huyết giác Madagascar, hay cây rồng, là một loại cây cảnh phù hợp đặt ở vị trí có ánh nắng mặt trời và có độ ẩm cao. Loại cây này sẽ giúp không khí trong nhà bạn có mùi hương tươi mát và sạch sẽ.

Cây dong vằn:

Cây dong vằn: Cây dong vằn là một giống cây cảnh nhỏ, bạn hoàn toàn có thể đặt chúng trên bàn làm việc hoặc bàn uống nước trong nhà để thanh lọc không khí.

Cây dong vằn là một giống cây cảnh nhỏ, bạn hoàn toàn có thể đặt chúng trên bàn làm việc hoặc bàn uống nước trong nhà để thanh lọc không khí.

Cây lan hoàng thảo:

Cây lan hoàng thảo: Cây hoa lan hoàng thảo không chỉ điểm thêm nét đẹp tao nhã cho căn nhà của bạn, mà còn giúp loại bỏ mọi nhân tố gây ô nhiễm khỏi bầu không khí nhà bạn.

Cây hoa lan hoàng thảo không chỉ điểm thêm nét đẹp tao nhã cho căn nhà của bạn, mà còn giúp loại bỏ mọi nhân tố gây ô nhiễm khỏi bầu không khí nhà bạn.

Cây trầu bà đế vương:

Cây trầu bà đế vương: Cây trầu bà đế vương vừa có tác dụng làm sạch không khí tuyệt vời, vừa làm đẹp cho không gian nhà bạn với sắc xanh tươi và đỏ thẫm.

Cây trầu bà đế vương vừa có tác dụng làm sạch không khí tuyệt vời, vừa làm đẹp cho không gian nhà bạn với sắc xanh tươi và đỏ thẫm.

Cây nha đam:

Cây nha đam: Cây nha đam, bên cạnh các công dụng về sức khỏe và làm đẹp, còn có tác dụng loại bỏ khí benzen, formaldehyde và các khí phụ phẩm của các chất tẩy rửa khỏi không khí trong nhà bạn.

Cây nha đam, bên cạnh các công dụng về sức khỏe và làm đẹp, còn có tác dụng loại bỏ khí benzen, formaldehyde và các khí phụ phẩm của các chất tẩy rửa khỏi không khí trong nhà bạn.

Cây lưỡi hổ:

Cây lưỡi hổ: Cây lưỡi hổ giúp loại bỏ các khí độc hại như benzene, formaldehyde, trichloroethylene, xylene, và toluene khỏi không gian nhà bạn.

Cây lưỡi hổ giúp loại bỏ các khí độc hại như benzene, formaldehyde, trichloroethylene, xylene, và toluene khỏi không gian nhà bạn. 

Cây quan trúc âm:

Cây quan trúc âm: Cây quan trúc âm là một loại cây cảnh phù hợp đặt ở nơi có ánh nắng gián tiếp. Loại cây cảnh trong nhà này giúp thanh lọc không khí khỏi các khí độc như amoniac, carbon dioxide, formaldehyde và xylene.

Cây quan trúc âm là một loại cây cảnh phù hợp đặt ở nơi có ánh nắng gián tiếp. Loại cây cảnh trong nhà này giúp thanh lọc không khí khỏi các khí độc như amoniac, carbon dioxide, formaldehyde và xylene.

Cây sanh:

Cây sanh: Cây sanh có tác dụng loại bỏ các chất formaldehyde, xylene, và toluene khỏi không khí. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đặt cây sanh xa tầm với của thú nuôi trong nhà, vì loại cây này có thể gây ngộ độc cho thú nuôi.

Cây sanh có tác dụng loại bỏ các chất formaldehyde, xylene, và toluene khỏi không khí. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đặt cây sanh xa tầm với của thú nuôi trong nhà, vì loại cây này có thể gây ngộ độc cho thú nuôi.

Cây phú quý:

Cây phú quý: Cây phú quý là một loại cây cảnh dễ chăm sóc, giúp loại bỏ các khí độc và bụi khỏi không khí, đồng thời tăng độ ẩm không khí trong nhà./.

Cây phú quý là một loại cây cảnh dễ chăm sóc, giúp loại bỏ các khí độc và bụi khỏi không khí, đồng thời tăng độ ẩm không khí trong nhà.

Theo Ngọc Diệp (biên dịch)

https://vov.vn/suc-khoe/15-loai-cay-canh-giup-thanh-loc-khong-khi-trong-nha-835271.vov

VOV
 

Bình luận

731807.jpg

Bài viết cùng chuyên mục