Tin mới, có thể bạn quan tâm!
"Hạnh phúc Máu" họp báo công chiếu, nhiều sao Việt đến sự kiện - Suất chiếu sớm 24/11

"Hạnh phúc Máu" họp báo công chiếu, nhiều sao Việt đến sự kiện - Suất chiếu sớm 24/11

Phong cách Giải Trí

Ca Sĩ Cao Hồng - Thiên Sứ Tình Yêu – Gieo yêu thương, tạo giá trị cho cộng đồng là lẽ sống!

Theo dõi trên mạng xã hội Youtube Tiktok Facebook

Admin  Ngày đăng: 28/10/2020

 

Sắp tới, ngày 30/10 này, Ca Sĩ Cao Hồng tiếp tục sứ mệnh tương trợ cộng đồng với việc tổ chức Chương trình Ca nhạc nghệ thuật quy tụ hơn 300 khách mời Doanh Nhân Nghệ Sĩ để cùng gieo duyên, quyên góp ủng hộ Miền Trung yêu thương tại Khách Sạn năm sao dát vàng Hanoi Dloce Golden Lake, B7 Giảng Võ để kêu gọi gây quỹ ủng hộ, cứu trợ Miền Trung đang cơ cực vì bão lũ hoành hành.

Có thể nói là Cao Hồng từ khi sinh ra đã được nuôi nấng trong tình yêu thương nồng nàn, được dạy dỗ nhân nghĩa, hiếu tình từ bố mẹ, là những người giảng viên và coi trọng yếu tố gia đình, cũng như thương yêu mọi người. Do đó, Cao Hồng từ bé đã ý thức rất rõ về việc sống tâm thiện lành, phật tự tâm, sống trọn tình trọn nghĩa, và cho đi không cần nhận lại. Cứ trao yêu thương bạn sẽ gặt hái những nụ cười và đón nhận lại những yêu thương, từ bi hỉ xả phước lành trời ban. Nên từ trước tới giờ lẽ sống của Cao Hồng đã là như vây, luôn luôn hàng ngày, hàng giờ cho đi, và cố gắng tạo càng nhiều giá trị càng tốt cho bản thân, cho bạn bè, cho mọi người.

Thật hạnh phúc và tự hào khi nhận được sự đồng hành ủng hộ rất nhiệt tình từ bạn bè như cô em gái xinh đẹp, Doanh Nhân Tâm Tài Sắc CEO Phương Dư – CEO Phương Lady Spa – đảm nhiệm vai trò đại sứ truyền thông cho chương trình.

Đại Sứ Chương trình- Người đẹp – CEO Phương Dư (Phương Lady Sspa)

Bên cạnh đó là Nhạc Sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, Ca Sĩ Sao Mai Nguyễn Hiền Anh (CT Quỹ Phúc Ân Minh), Doanh Nhân Đỗ Thu Hiền, Tổng Đạo Diễn Hoa Hậu Nguyễn Lan Vy, NSƯT Hoằng Hằng (từ Huế ra), Ca sĩ Trang Juli (từ Huế ra), Ca sĩ Hồng Minh (quán quân The voice kid), Nghệ sĩ Saxophone Lê Duy Mạnh, Mẫu nhí Phan Lâm Ngọc Huyền, Nhạc sĩ, Nghệ sĩ Trần Xuân Hòa, Nhóm nhảy Kids Star, Diễn Viên Hương Hà, Diễn viên Đào Hoàng Yến, MC Sinh Vist, Hoa Hậu Hải Yến (Hải Yến Spa), Đặng Thị Thu Yến Bespo, CEO Nhị Nguyễn, MC Charlie Winton, CEO Trần Thúy Hải (Myosa), CEO Phan Thị Vân Anh (Tần Anh Hair Salon), Phương Mỹ Anh (DTC Beauty), Á Hậu Hồng Nhung, Ca sĩ David Le, NTK Tina Nguyen, NTK Huyền Lương (CT Zofal), Phạm Lan Phương (tạp chí tóc đẹp), bà Hạnh Vương (Phó CT TTNN), Bà Ninh Tín (TĐS), CEO Hương Lan Moolez, CEO Kim Le (Kimcosmetics), Nữ Hoàng Spa Hồng Tưởng, Nữ Hoàng Bùi Bích Vân, DJ Vũ Thảo Hà... cùng đông đảo bạn  bè đồng nghiệp, khách hàng đối tác luôn đồng hành ủng hộ Ca Sĩ Cao Hồng.

Trưởng Ban Tổ Chức  - Ca Sĩ Cao Hồng, cùng DV Hương hà, Ca Sĩ Sao Mai Nguyễn Hiền Anh, GĐ  Thương Thương Handmade và Đại Sứ Phương Dư – Phương Lady Spa (đã đấu giá thành công bức tranh Phật phát nguyện giúp miền trung.

Niềm tin yêu mãnh liệt và ý chí thép đã tạo nên Cao Hồng ngày hôm nay, luôn nhạy cảm, yêu thương  nồng nàn mà vẫn bản lĩnh, sắc bén. Cao Hồng luôn tận dụng từng phút giây để trải nghiệm cuộc sống, để gắn kết yêu thương và kết nối mọi người cùng tạo giá trị cho bản thân, cho nhau và cho cộng đồng. Mục đích sống của Cao Hồng là Sống để yêu thương! Nên mọi người còn mệnh danh cho Cao Hồng là Thiên Sứ Tình Yêu. Hạnh phúc nhất là có thể mang đến những điều tốt đẹp, ý nghĩa cho mọi người mỗi ngày. Đó cũng chính là Sứ mệnh của Viện Chiến Lược Thương Hiệu, Truyền Thông và Quốc Tế mà Cao Hồng làm Viện Trưởng đồng hành cùng rất nhiều CEO, Hoa hậu và nghệ sĩ nổi tiếng. Sắp tới những dự án của Cao Hồng sẽ thực hiện mang tầm quốc gia và quốc tế, định vị thương hiệu con người Việt Nam trên trường quốc tế và lan tỏa yêu thương khắp toàn cầu.

Trưởng Ban Tổ Chức – Ca Sĩ Cao Hồng cùng Nguyên Thứ Trưởng Bộ KHCN (Ngoài cùng bên phải) trong đêm tiệc Sao Doanh Nhân kêu gọi thiện nguyện.

Ca Sĩ Cao Hồng – Thiên Sứ Tình Yêu thực sự là người phụ nữ truyền cảm hứng của thời đại.  Mỗi tháng tổ chức ba bốn chương trình liên tục. Bạn bè thắc mắc sao Ca sĩ Cao Hồng có thể có nhiều năng lượng đến thế. Ca sĩ chia sẻ chính Niềm Yêu là sức mạnh và động lực lớn lao cho ca sĩ cống hiến hết mình cho cộng đồng. Thật ngưỡng mộ và tự hào thay Người phụ nữ khả ái, tài năng và tấm lòng nhân hậu bao dung, Ca Sĩ Cao Hồng – Thiên Sứ Tình Yêu!

P.T

 

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục