Tin mới, có thể bạn quan tâm!
"Hạnh phúc Máu" họp báo công chiếu, nhiều sao Việt đến sự kiện - Suất chiếu sớm 24/11

"Hạnh phúc Máu" họp báo công chiếu, nhiều sao Việt đến sự kiện - Suất chiếu sớm 24/11

Phong cách Giải Trí

Công ty sản xuất phim "Vị" bị xử phạt 35 triệu đồng

Theo dõi trên mạng xã hội Youtube Tiktok Facebook

Admin  Ngày đăng: 18/05/2021

 

Vừa qua, Thanh tra Bộ VHTT&DL đã xử phạt công ty sản xuất bộ phim “Vị” (Taste) số tiền 35 triệu đồng vì phát hành phim khi chưa được phép phổ biến.

Cụ thể, theo Quyết định số 2/QĐ-XPVPHC của Thanh tra Bộ VHTT&DL, Chánh Thanh tra Bộ VHTT&DL đã ra Quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty TNHH Le Bien Pictures có trụ sở tại 140/11/7 Phan Văn Trị, phường 12, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Người đại diện là bà Đồng Thị Phương Thảo - Phó Giám đốc Công ty. 

816789.jpg

Công ty đã có hành vi vi phạm hành chính là phát hành phim khi chưa được phép phổ biến. Cụ thể, Công ty đã gửi bộ phim "Vị" (Taste) tham dự Liên hoan phim Berlin lần thứ 71 tổ chức tại Đức khi phim chưa có giấy phép phổ biên của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

Xử phạt 35 triệu đồng đối với công ty sản xuất phim “Vị” - Ảnh 1.

Hình ảnh trong phim "Vị".

Vi phạm quy định tại điểm a, khoản 4 Điều 5 Nghị định số 158/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quản cáo, được sửa đổi, bổ sung theo Nghị định số 28/2017/NĐ-CP. Công ty TNHH Le Bien Pictures bị phạt số tiền 35 triệu đồng.

Phim "Vị" do Lê Bảo đạo diễn, đã đạt Giải Đặc biệt của ban giám khảo LHP Berlin lần thứ 71 diễn ra từ 1 đến 5/3 ở thủ đô Berlin của Đức. "Vị" với diễn xuất của Gbenga, Minh Nga, Lê Dung, Cẩm Xuân… lấy bối cảnh tại một xóm nghèo ở ngoại ô TP. HCM. 

028732.gif

Một người đàn ông Nigeria kể về ngày làm việc của mình trong môi trường sống đã rất đỗi quen thuộc của anh ta. Dù cậu con trai nhỏ vẫn ở Nigeria, vì mưu sinh người thanh niên này đã tới TP. HCM để lập nghiệp, nhưng khi bản hợp đồng với đội bóng đá hết hạn, người này buộc phải chuyển tới sống và sinh hoạt cùng 4 người phụ nữ Việt Nam tuổi trung niên.

Đây là phim đầu tay của Lê Bảo, hợp tác cùng một số nhà sản xuất ở Singapore, Pháp, Thái Lan, Đức, và Đài Loan.

Theo Hà Tùng Long

https://danviet.vn/xu-phat-35-trieu-dong-doi-voi-cong-ty-san-xuat-phim-vi-20210517143223664.htm

Dân Việt
 

Bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục