Tin mới, có thể bạn quan tâm!
"Hạnh phúc Máu" họp báo công chiếu, nhiều sao Việt đến sự kiện - Suất chiếu sớm 24/11

"Hạnh phúc Máu" họp báo công chiếu, nhiều sao Việt đến sự kiện - Suất chiếu sớm 24/11

Phong cách Ẩm Thực

Danh hài Hoài Linh với phong cách giản dị dự khai trương Quán Bún Mọc Bốn Ròm

Theo dõi trên mạng xã hội Youtube Tiktok Facebook

Admin  Ngày đăng: 16/11/2019

 

Sáng ngày 15/11, Danh hài Hoài Linh vừa chính thức khai trương quán Bún mọc Bốn Ròm cực hoành tráng tại số 299 đường 9A, khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ danh tiếng.

Clip: Danh hài Hoài Linh với phong cách giản dị dự khai trương Quán Bún Mọc Bốn Ròm

 

Sau thành công của chuỗi bún mọc Ròm Mập và đã trở nên quen thuộc với thực khách sau nhiều năm xuất hiện. Hôm nay danh hài Hoài Linh chính thức khai trương tiếp quán bún mọc Bốn Ròm trong khu dân cư khá đắc địa tại Trung Sơn – Bình Chánh. Quán có bán bún mọc, bún bò và bánh ướt chả lụa. Mỗi món ăn đều là sự chăm chút tỉ mẫn của người đầu bếp nghệ sĩ Hoài Linh. Đặc biệt, bún mọc với sườn non là thương hiệu của Hoài Linh trong những năm gần đây.

Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh với phong cách giản dị dự khai trương Quán Bún Mọc Bốn Ròm

Nghệ sĩ Phước Sang, Cát Phượng và Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh

Đến chung vui cùng Nsưt Hoài Linh nhân ngày ra mắt cửa hàng đầu tiên của thương hiệu Bún mọc Bốn Ròm có các nghệ sĩ nổi tiếng như: Danh hài Phú Quý, Nghệ sĩ Phước Sang, Cát Phượng, Tiến Luật, Cao Minh Đạt, Bà Trương Thu Dung, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang, Đạo diễn Trung Lùn, diễn viên Tân Trề, Hữu Thạch, Ca sĩ Hoài Sơn, Ben Ben, …

Nghệ sĩ Phước Sang và Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh

Nghệ sĩ Phước Sang, Cát Phương, Hoài Linh và vợ chồng nghệ sĩ Cao Minh Đạt  

Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh và Nghệ sĩ Phú Quý

Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh và Đạo diễn Nguyễn Quý Khang 

Với danh hài Hoài Linh, việc kinh danh ẩm thực hay đi diễn cũng không khác gì nhau, đều là làm dâu trăm họ, cũng đều cần phải có sự đầu tư, chăm chút dành nhiều tâm huyết vào đó. Nếu không thì thất bại sẽ là điều đương nhiên. Dù là ở vai trò nào, Hoài Linh cũng đều làm việc bằng cái Tâm. Trong ngày khai trương, dù quán đông kín khách nhưng anh vẫn đích thân đến từng bàn nói lời cảm ơn chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách hàng đầu tiên đã đến ủng hộ mình.

Nghệ sĩ Hoài Linh, Cát Phượng và Hữu Thạch

Nghệ sĩ Tân Trề, Đạo diễn Trung Lùn, Nghệ sĩ Tiến Luật 

Trong không gian quán cà phê khang trang khá sang trọng, Bún mọc Bốn Ròm là nơi đáng để bạn ghé mỗi ngày với Bún Mọc, Bún Bò, Bánh Cuốn, Bánh ướt chả lụa,... Với thực đơn phong phú, thời gian phục vụ từ sáng cho tới chiều tối sẽ làm hài lòng quý khách.

Clip: Phú Thứ, Ảnh: Nguyễn Công Sơn

Phong Cách Lạ
 

Bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục