Tin mới, có thể bạn quan tâm!
6 lý do khiến người phương Tây luôn lựa chọn ức gà cho bữa ăn

6 lý do khiến người phương Tây luôn lựa chọn ức gà cho bữa ăn

Tin tức và Sự kiện

Đề nghị truy tố hoa hậu Lã Kỳ Anh về tội trộm cắp tài sản

Theo dõi trên mạng xã hội Youtube Tiktok Facebook

Ngày đăng: 19/05/2022

 

Ngày 19.5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Lã Thị Anh (tức Lã Kỳ Anh, 32 tuổi, ngụ quận 7) về tội trộm cắp tài sản.

Kết luận điều tra cho thấy, anh Nguyễn Minh T (SN 1997, ngụ quận 3) quen biết Lã Kỳ Anh qua mạng xã hội vào tháng 8.2021. Sau đó, T nhờ tài xế chở qua chung cư Sunrise City (phường Tân Hưng, quận 7) để gặp Kỳ Anh. Sau lần gặp này, anh T rủ cô ta sang nhà mình chơi. 

Trong lúc chuyện trò, Kỳ Anh được T kể về giá trị của những chiếc đồng hồ đeo tay hàng hiệu được trưng bày ở trong phòng của anh. Trong số này, T giới thiệu với cô ta chiếc đồng hồ Rolex Daytona trị giá đến 90.000 USD.

Đề nghị truy tố hoa hậu Lã Kỳ Anh về tội trộm cắp tài sản

Bị can Lã Thị Anh (tức Lã Kỳ Anh, 32 tuổi, ngụ quận 7)

Lần gặp gỡ thứ 3, Lã Kỳ Anh lén chụp hình đồng hồ Rolex rồi nhờ người mua một đồng hồ giả giống chiếc thật với giá 13,5 triệu đồng.

Ngày 11.9.2021, T rủ Kỳ Anh qua nhà chơi. Đợi lúc T ngủ say, cô ta tráo đồng hồ giả và lấy đồng hồ thật cho vào giỏ mình.

Sau khi chiếm đoạt đồng hồ, Kỳ Anh đem cầm được 1 tỉ đồng cho anh V.T. Toàn bộ số tiền kiếm được, cô ta chuyển khoản trả nợ cho một người quen vì trước đó mượn để đầu tư tiền ảo Forex.

Vài ngày sau, anh T kiểm tra thì phát hiện chiếc đồng hồ Rolex Daytona đã bị đánh tráo nên đến Công an phường Võ Thị Sáu, quận 3 trình báo.

Lã Kỳ Anh chính là Miss Viet Nam Continents 2018, đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt tại Mỹ. Bên cạnh đó, Kỳ Anh còn kinh doanh bất động sản, tư vấn du học và ẩm thực.

Là người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong vụ án, anh V.T yêu cầu Lã Kỳ Anh bồi thường 1 tỉ đồng nhưng đến nay cô ta vẫn chưa khắc phục. 

028732.gif

Anh Tú

theo Lao Động

Link bài gốc

Copy link

https://laodong.vn/phap-luat/de-nghi-truy-to-hoa-hau-la-ky-anh-ve-toi-trom-cap-tai-san-1046605.ldo

 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục