Tin mới, có thể bạn quan tâm!
6 lý do khiến người phương Tây luôn lựa chọn ức gà cho bữa ăn

6 lý do khiến người phương Tây luôn lựa chọn ức gà cho bữa ăn

Phong cách Đàn Ông

Gãy "súng" vì quan hệ sai tư thế

Theo dõi trên mạng xã hội Youtube Tiktok Facebook

Ngày đăng: 18/05/2022

 

Nam bệnh nhân, 40 tuổi, trú tại Lạng Sơn, nhập Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) trong tình trạng đái máu, sưng tím toàn bộ dương vật, tụ máu lớn vùng bìu tầng sinh môn. Bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị vỡ vật hang dương vật do quan hệ tình dục sai tư thế.

Ngày 15.5, bệnh nhân được chỉ định mổ cấp cứu, xử lý khâu cân trắng vật hang, tạo hình niệu đạo. 

BS Nguyễn Duy Khánh - Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết: Sau mổ 1 ngày, bệnh nhân đã ổn định sức khỏe, tuy nhiên bệnh nhân sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng như cong dương vật, liệt dương, hẹp niệu đạo, rò nước tiểu.

Gãy
Khoi Nghiep Viet

Các bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân. Ảnh: BVCC

Trong vòng 1 tháng, tại Trung tâm Nam học tiếp nhận 5 ca vỡ vật hang do quan hệ sai tư thế.

Các bác sĩ khuyến cáo: Quan hệ tình dục sai tư thế là nhóm nguy cơ hàng đầu gây tổn thương “cậu nhỏ” do các qúy ông thường vội vã đưa “cậu nhỏ” trượt ra ngoài âm đạo, đâm vào những vùng cứng như vùng hông, xương ụ ngồi, vùng mu của đối tác khiến dương vật ngập góc, thương tổn niệu đạo rất khó khăn trong quá trình điều trị.

Vì vậy, các quý ông cần cẩn trọng khi quan hệ tình dục, tránh những tư thế lạ hoặc hành động không đảm bảo an toàn, dễ dẫn đến tai nạn. Khi có dấu hiệu gãy dương vật, nam giới không nên ngại ngùng, chần chừ mà cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để can thiệp điều trị kịp thời nhằm giúp “cậu nhỏ” tránh những biến chứng, gây khó khăn cho việc xử trí và để lại những hậu quả sau này. 

028732.gif

Minh An

theo Lao Động

Link bài gốc

Copy link

https://laodong.vn/suc-khoe/gay-sung-vi-quan-he-sai-tu-the-1045844.ldo

 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục