Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Cảnh giác với 4 triệu chứng bất thường ở cơ thể nam giới

Cảnh giác với 4 triệu chứng bất thường ở cơ thể nam giới

Tin tức và Sự kiện

Nam thanh niên cùng bạn gái dàn dựng bị bắt cóc để tống tiền mẹ

Theo dõi trên mạng xã hội Youtube Tiktok Facebook

Ngày đăng: 22/09/2022

 

Muốn có tiền, một nam thanh niên đã ra chợ mua tiết lợn rồi cùng bạn gái dàn dựng cảnh bị bắt cóc để tống tiền mẹ đẻ của mình.

Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) đang điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý Đ.M.H. (34 tuổi, trú tại xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì) và T.T.P. (33 tuổi) về hành vi tống tiền. 

Clip đề xuất: Đi khám bệnh ở bệnh viên 115 mà thấy cảnh này, quá sợ

Theo điều tra, H. không có công ăn việc làm ổn định nên xin gia đình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Ngày 12/9, H. vay mẹ là bà P.T.M. 50 triệu đồng để nộp phí nhưng không được. Sau đó, H. nảy sinh ý định, bàn với bạn gái dàn dựng kế hoạch bản thân bị bắt cóc, để tống tiền mẹ.

Nam thanh niên cùng bạn gái dàn dựng bị bắt cóc để tống tiền mẹ - Ảnh 2.

H. cùng bạn gái dàn dựng cảnh bị bắt cóc, đánh đập để tống tiền mẹ

Nghĩ là làm, cặp đôi này mua tiết lợn về phòng trọ. Tại đây, H. được bôi tiết lợn lên người, giả vờ bị đánh đập. Sau đó, P. chụp ảnh của H. gửi cho bà M, nói rằng con trai bà bị bắt cóc, chủ nợ đòi 130 triệu đồng.

Lo sợ cho tính mạng con trai, ngày 18/9, bà M. đã tới Công an huyện Ba Vì trình báo vụ việc. Tiếp nhận tin báo, cơ quan công an khẩn trương vào cuộc xác minh. Chiều 19/9, công an tìm thấy H. tại một phòng trọ ở xã Yên Giá, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Khi được tìm thấy, H. khỏe mạnh, tự do, không có dấu hiệu bị hành hung hay bắt giữ. 

028732.gif

C.Lê - Q.Tuyên

theo Sức Khỏe và Đời Sống

Link bài gốc

Copy link

https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nam-thanh-nien-cung-ban-gai-dan-dung-bi-bat-coc-de-tong-tien-me-172220922145524324.htm

 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục