Tin mới, có thể bạn quan tâm!
"Hạnh phúc Máu" họp báo công chiếu, nhiều sao Việt đến sự kiện - Suất chiếu sớm 24/11

"Hạnh phúc Máu" họp báo công chiếu, nhiều sao Việt đến sự kiện - Suất chiếu sớm 24/11

Phong cách Đàn Ông

Nam vương Mister Global bị phế truất, Danh Chiếu Linh của Việt Nam thay thế

Theo dõi trên mạng xã hội Youtube Tiktok Facebook

Admin  Ngày đăng: 05/09/2022

 

Ngày 5.9, Ban tổ chức Mister Global chính thức phát hành thông báo về việc Nam vương Mister Global 2021 Miguel Angel Lucas Carrasco đến từ Tây Ban Nha đã ngừng giữ nhiệm vụ và trao lại vị trí Nam vương cho Á vương 1 Danh Chiếu Linh người Việt Nam.

Nam vương Mister Global bị phế truất, Danh Chiếu Linh của Việt Nam thay thế

Danh Chiếu Linh của Việt Nam lên thay thế nam vương Mister Global 2021. Ảnh: NVCC.

Ông Pradit Pradinunt, Chủ tịch Tổ chức Mister Global cho biết: “Chúng tôi rất buồn khi phải thông báo rằng Miguel Angel Lucas Carrasco phải từ bỏ danh hiệu vì những lý do cá nhân khiến anh ấy không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình với tư cách là Mister Global để đi đến các quốc gia tham gia các sự kiện từ thiện và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ. Bất cứ danh hiệu nào cũng đi kèm với trách nhiệm, giành được danh hiệu đã khó nhưng giữ được danh hiệu còn khó hơn, đối với Nam vương Mister Global cũng vậy. Chúng ta sẽ luôn nhớ về anh ấy - Miguel Angel Lucas Carrasco, người đã giành được danh hiệu vào đêm chung kết ngày 15.3.2021 tại Maha Sarakham, Thái Lan. Chúng tôi chúc anh ấy luôn thành công và đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống”. 

816789.jpg

Được biết, phía ban tổ chức Mister Global nói Miguel Angel Lucas Carrasco của Tây Ban Nha đã không hoàn thành những yêu cầu của 1 người đương nhiệm danh hiệu, nên họ đã thu hồi danh hiệu và trao cho Á vương 1 của cuộc thi.

Nam vương Danh Chiếu Linh. Ảnh: NVCC.

Nam vương Danh Chiếu Linh. Ảnh: NVCC.

Sau buổi công bố chính thức hôm nay, Mister Global 2021 Danh Chiếu Linh sẽ tiếp nối hành trình của một Nam vương toàn cầu, thực hiện các nghĩa vụ của một Nam vương trong 5 tháng tiếp theo, bao gồm cả việc trao vương miện cho người chiến thắng mùa giải 2022 của Mister Global. Trong thời gian giữ danh hiệu, Nam vương toàn cầu Danh Chiếu Linh sẽ cùng tổ chức Mister Global tham gia các hoạt động thiện nguyện ở nhiều quốc gia trên thế giới, nỗ lực hành động nhằm mang lại sự thay đổi tích cực, nâng cao nhận thức của cộng đồng thế giới về các nguyên nhân gây ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống xanh của thế giới.

Nam vương Danh Chiếu Linh người vẫn được cư dân mạng gọi thân thiện là “Nam vương chân đất” do có xuất thân là nông dân, hiện vẫn đang tiếp tục công việc làm vườn cảnh quan tại Bảo Lâm - Lâm Đồng, bày tỏ bản thân anh rất ngỡ ngàng và có chút bối rối. Tuy nhiên, anh tự hào khi mình được đóng góp vào thành tích vang dội của Việt Nam trên đấu trường các cuộc thi Nam vương hàng đầu thế giới. Danh Chiếu Linh cho biết, anh cũng sẵn lòng tham gia các hoạt động của Mister Global, bởi đây là những cơ hội hiếm có để anh vừa có thể được trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn, làm được nhiều điều có ích hơn và có thể giới thiệu về con người, đất nước Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Danh Chiếu Linh cho biết, anh sẽ dành thời gian nhiều hơn để học tập, rèn luyện để đảm nhận vai trò mới được tốt nhất.

Cùng với việc tới Việt Nam công bố Á vương 1 Danh Chiếu Linh trở thành Nam vương Mister Global 2021 và trao ngôi vị cho Danh Chiếu Linh, Chủ tịch Mister Global cũng tham gia trong công tác tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự Mister Global 2022 và Super Model International 2022. Theo chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, đây là những lợi thế lớn cho Việt Nam trên con đường chinh phục bốn chữ “Cường quốc Nam vương”, tiếp tục hy vọng vào chiến thắng ở mùa giải mới.

Nam vương Quốc tế 2021 Danh Chiếu Linh sinh năm 1996, là người dân tộc Khmer, xuất thân nông dân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Lộc Tân - Bảo Lâm (Lâm Đồng). Danh Chiếu Linh có chỉ số chiều cao 185cm, cân nặng 83kg, số đo 3 vòng là 107-79-100cm. 

028732.gif

Di Py

Lao Động

Link bài gốc

Copy link

https://laodong.vn/giai-tri/nam-vuong-mister-global-bi-phe-truat-danh-chieu-linh-cua-viet-nam-thay-the-1089119.ldo

 

Bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục