Tin mới, có thể bạn quan tâm!
"Hạnh phúc Máu" họp báo công chiếu, nhiều sao Việt đến sự kiện - Suất chiếu sớm 24/11

"Hạnh phúc Máu" họp báo công chiếu, nhiều sao Việt đến sự kiện - Suất chiếu sớm 24/11

Phong cách Phụ Nữ

Vô tình bị kéo vào ồn ào bán dâm, Hoa hậu Thùy Tiên tuyên bố mời luật sư làm việc

Theo dõi trên mạng xã hội Youtube Tiktok Facebook

Admin  Ngày đăng: 09/09/2022

 

Thông tin về một đường dây mua bán dâm đang bị cơ quan chức năng điều tra có sự tham gia của của hai người đẹp nổi tiếng có tên viết tắt T.T và T.H trong showbiz Việt khiến dư luận không khỏi xôn xao. Nhiều người đẹp có tên viết tắt T.T, T.H như trên lập tức bị rơi vào những lời đồn thổi vô căn cứ, trong đó có đương kim "Miss Grand International" Thùy Tiên.

Ngay sau khi thông tin trên được cơ quan chức năng chia sẻ, trên một số diễn đàn và mạng xã hội lập tức rộ lên vô khối những lời đồn thổi để đi tìm đáp án về hai người đẹp có tên viết tắt T.H và T.T từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi sắc đẹp, khá nổi tiếng trong showbiz Việt. Trong số những người đẹp rơi vào "tầm ngắm" của những lời thổi này có cả Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Thậm chí nhiều người còn để đăng tải bình luận chỉ rõ đích danh kèm theo ảnh của Thùy Tiên.

Vô tình bị kéo vào ồn ào bán dâm, Hoa hậu Thùy Tiên tuyên bố mời luật sư làm việc

Trước việc bị dư luận "chĩa múi dùi" và nhiều bình luận ác ý nhắm về phía mình, Hoa hậu Thùy Tiên đã quyết định lên tiếng phản hồi. Theo đó, đương kim "Miss Grand International 2021" cho biết, trước những luồng thông tin úp mở trên mạng xã hội, cô đem danh dự và uy tín của bản thân mình ra để khẳng định mình đang trong trạng thái cuộc sống bình thường, vẫn làm việc, vẫn hoạt động bận rộn với các dự án riêng và hoàn toàn không liên quan gì đến câu chuyện ồn ào trên truyền thông lẫn mạng xã hội mấy ngày vừa qua. 

816789.jpg

Vô tình bị kéo vào ồn ào bán dâm, Hoa hậu Thùy Tiên tuyên bố mời luật sư làm việc ảnh 1

Hoa hậu Thùy Tiên nói rõ, chắc chắn phía cơ quan điều tra vẫn đang làm việc với những cá nhân có liên quan đến vụ việc kể trên song cái tên viết tắt "T.T" trong vụ việc này được nhắc tới trên mạng xã hội không phải là Thùy Tiên.

"Xin đừng vội gán ghép nhằm câu view hay hạ bệ danh dự của bản thân tôi." - Thùy Tiên bày tỏ. 

Cũng theo Thùy Tiên, hiện cô cùng đơn vị chủ quản là công ty Sen Vàng đang mời luật sư để làm việc với các đơn vị, cá nhân đưa thông tin không chính xác nhằm công kích danh dự, vu khống cô để kéo hình ảnh của cô vào câu chuyện không hay. Thùy Tiên cho biết, mọi hành động đó đều là bằng chứng trước luật pháp, các đơn vị, cá nhân đó sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước luật pháp nghiêm minh.

Vô tình bị kéo vào ồn ào bán dâm, Hoa hậu Thùy Tiên tuyên bố mời luật sư làm việc ảnh 2

Thùy Tiên chia sẻ thêm, hiện tại cô đang ở Hà Nội, vẫn đang bận rộn và tận hưởng những tháng ngày thật đẹp của thời gian đương nhiệm và mọi người có thể an tâm về mình.

Trước đó, bà Phạm Kim Dung- chủ tịch công ty Sen Vàng xác nhận đã mời luật sư vào cuộc về ồn ào này. Phía luật sư của Thùy Tiên sẽ lập vi bằng những người phát ngôn sai sự thật để bảo vệ hình ảnh, danh dự của cô. Đại diện công ty Sen Vàng cũng xác nhận lịch trình cụ thể của Thùy Tiên trên cương vị đương kim "Miss Grand International" dày đặc từ ngày 22-8 đến 5-9-2022. Gần đây nhất, vào tối ngày 6-9, cô cùng dàn Hoa hậu, Á hậu, người đẹp cùng tham gia chương trình “Trung thu hạnh phúc” do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phối hợp cùng Câu lạc bộ Suối mát từ tâm thực hiện tại TP.HCM.

028732.gif

Như Ý

ANTD

Link bài gốc

Copy link

https://www.anninhthudo.vn/vo-tinh-bi-keo-vao-on-ao-ban-dam-hoa-hau-thuy-tien-tuyen-bo-moi-luat-su-lam-viec-post516337.antd

 

Bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục