Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Cao Mỹ Kim làm giám khảo trong cuộc thi “THE MIC - Người dẫn chương trình tài năng 2024”

Cao Mỹ Kim làm giám khảo trong cuộc thi “THE MIC - Người dẫn chương trình tài năng 2024”

Tin tức và Sự kiện

Cao Mỹ Kim làm đại sứ Magic Lover - Thương hiệu sức khỏe cộng đồng

Theo dõi trên mạng xã hội Youtube Tiktok Facebook

Phú Thứ  Ngày đăng: 11/08/2023

 

Magic Lover - Thương hiệu sức khỏe cộng đồng đã công bố đại sứ thương hiệu là diễn viên Cao Mỹ Kim. Theo đó, cô sẽ đồng hành cùng Magiclover trên hành trình thực hiện sứ mệnh vì sức khỏe của mọi gia đình Việt.

“Magiclover - Thương hiệu sức khỏe cộng đồng”, nhằm mục đích nâng cao giá trị sức khỏe cộng đồng thông qua thương hiệu Magic Lover. Mang trong mình sứ mệnh đồng hàng cùng người dùng trong việc lựa chọn nội y uy tín - chất lượng - kháng khuẩn - an toàn - giá cả phải chăng - cam kết uy tín. Và sứ mệnh Magic Lover: Sức khỏe - Vệ sinh - An toàn sinh sản thanh thiếu niên.

 

Ca sĩ - diễn viên Cao Mỹ Kim

Magiclover - Đảm bảo chất lượng sản phẩm nội y làm bằng chất liệu kháng khuẩn, an toàn trên từng sản phẩm : Magic Lover đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về vấn đề về chất liệu kháng khuẩn, an toàn. Và loại vải Cotton spandex (Vải thun cotton 4 chiều), sản xuất sản phẩm uy tín, cam kết có giấy chứng nhận kháng khuẩn.

 

Cao Mỹ Kim làm đại sứ thương hiệu Magic Lover

Giá trị cộng đồng tạo nên sức mạnh thương hiệu Magic Lover : Dù bạn là ai, Magic Lover luôn có những chính sách quyền lợi tốt nhất. Không chỉ mua mà còn được bán, đồng hành với chính sách khởi nghiệp 0 đồng. Tuyệt đối đặt quyền lợi của người cộng tác lên hàng đầu để hợp tác.

 

Bạn bè - đồng nghiệp chúc mừng Cao Mỹ Kim trong vai trò mới

Là một người rất yêu thương, trân trọng gia đình và thương yêu bản thân. Cao Mỹ Kim luôn chọn những giải pháp tốt nhất để chăm sóc sức khỏe người thân, và Magiclover cũng là sản phẩm nội y là cô lựa chọn dành cho những người phụ nữ thân yêu của mình. Khi được đại diện Magic Lover gửi lời mời làm đại sứ, Cao Mỹ Kim đã bị chinh phục bởi sứ mệnh hướng về sức khỏe cộng đồng và những người phụ nữ Việt.

 

Ceo Lê Phạm - người sáng lập thương hiệu Magic Lover - Thương hiệu sức khỏe cộng đồng

Về lý do nhận lời làm đại sứ thương hiệu cho Magiclover, Cao Mỹ Kim chia sẻ cô luôn ý thức được việc mình là một người nghệ sĩ và bất kì hoạt động nào, dù trên sân khấu hay trong cuộc sống cũng đều tạo nên những ảnh hưởng nhất định đến công chúng. Vì vậy, sau một thời gian tìm hiểu và sử dụng sản phẩm, cô quyết định trở thành đại sứ thương hiệu Magiclover với mong muốn lan tỏa những sản phẩm cải thiện sức khỏe chất lượng và hiệu quả cho người tiêu dùng Việt. 

 

Cao Mỹ Kim sẽ cùng Magiclover lan tỏa những sản phẩm cải thiện sức khỏe chất lượng và hiệu quả cho người tiêu dùng Việt.

P.T

 

Bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục