Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Đông đảo nghệ sĩ chúc mừng cặp đôi Hòa Hiệp - Bá Thắng ra mắt MV "Kiếp nhân sinh"

Đông đảo nghệ sĩ chúc mừng cặp đôi Hòa Hiệp - Bá Thắng ra mắt MV "Kiếp nhân sinh"

Phong cách Phụ Nữ

Hồ Bích Trâm “Vẻ đẹp của sự giao thoa”

Theo dõi trên mạng xã hội Youtube Tiktok Facebook

Ngày đăng: 03/10/2011

 

Bộ ảnh với chủ đề "Vẻ đẹp của sự giao thoa" thể hiện tính cách và con người của Hồ Bích Trâm. 

Trong mỗi con người luôn có sự đối lập tính cách giữa nóng giận và hiền dịu, nó cũng tượng trưng cho “Lửa" & “Nước". Nếu một trong hai yếu tố đó mà bùng phát dữ dội thì quả thật là một vấn đề trong cuộc sống xã hội hiện đang diễn ra với tốc độ nhanh hối hả và không thể tồn tại trong công việc liên quan đến ngành nghệ thuật. Nhưng nếu dung hòa được hai yếu tố đó và biến nó thành một vẻ đẹp,một vũ khí lợi hại thì sẽ thật tuyệt vời cho bản thân chúng ta. Một ý chí kiên cường vượt lên số phận,ý chí đó mạnh mẽ như “Lửa",cách giao tiếp và lối sống nhẹ nhàng,dịu dàng như “Nước". Giao thoa hai vẻ đẹp ấy sẽ là một vẻ đẹp khó cưỡng, sexy và dễ đi vào lòng người. Để minh chứng cho suy nghĩ đó, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ và tìm hiểu về Missteen thân thiện 2010 Hồ Bích Trâm.

Photobucket
Khoi Nghiep Viet

Profile:

Sinh nhật: 4/12/1991

Đoạt giải: Miss Teen Thân Thiện 2010 cuộc thi Ngôi sao tuổi teen. Hiện là sinh viên trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh Tp.HCM.

Các phim đã tham gia: Sài Gòn Yo!, Dây leo hạnh phúc, Hoàng tử xấu trai…

Điều tự hào nhất: mái tóc đen dài và thẳng, chưa hề nhuộm từ khi còn nhỏ đến giờ.

Photobucket

Tuổi thơ của Bích Trâm là những trang buồn khi mẹ bỏ nhà đi khi Trâm mới 8 tuổi. Năm 15 tuổi, cô bạn từ Quảng Ngãi vào Tp.HCM và làm thuê cho một quán cơm. Biết Trâm khát chữ, cô chủ quán cơm tốt bụng đã giúp Trâm được đi học bổ túc văn hóa vào buổi tối. 

832323.gif

Photobucket

Rồi nhờ sự động viên của anh họ, Trâm dự thi và đỗ vào Trường Sân khấu & Điện ảnh. Niềm vui chưa lâu thì ba Trâm ngã bệnh và qua đời. Nỗi đau chồng chất nỗi đau nhưng Hồ Bích Trâm vẫn nghị lực đứng dậy. Một mình Trâm phải làm rất nhiều nghề: chụp hình, người mẫu tóc, đóng kịch… để trang trải cho cuộc sống.

Photobucket

Lọt vào top 20 cuộc thi Miss Teen 2010 và danh hiệu Miss Teen Thân Thiện là thành tích xứng đáng dành cho cô bạn giàu nghị lực này. Hiện tại, Trâm đang rèn luyện để trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Photobucket

Hiện tại sau bao nhiêu nỗ lực phấn đấu trong nghề nghiệp, từ vai thứ chính trước đó trong các phim “Hoàng tử xấu xí", "Dây leo hạnh phúc", Hồ Bích Trâm đã trở thành diễn viên chính phim “Mơ Hoang" của đạo diễn Võ Việt Hùng.

Photobucket

Bộ ảnh với chủ đề “Vẻ đẹp của sự giao thoa" thể hiện tính cách và con người của Hồ Bích Trâm, bạn đang muốn chứng tỏ đã trưởng thành lên rất nhiều từ cuộc sống tự lập, kinh nghiệm làm diễn viên và đang muốn hướng đến hình ảnh của một diễn viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Photobucket

Photobucket

028732.gif


Photobucket

Photobucket

Photobucket

Phú Thứ

Photo: Nguyễn Vĩnh Thịnh
Stylist : Trần Quốc Tuấn
Makeup & Hair: Trần Quốc Tuấn
Model: Miss teen 2010 Hồ Bích Trâm
Studio:Ideal Studio - 74 Hồ Văn Huê,P.9,Q.Phú Nhuận
Trang Phục: Fleur D’or - 200 đường D2,P.25,Q.Bình Thạnh
NHT Boutique - 562 Điện Biên Phủ,P.11,Q.10

 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục