Tin mới, có thể bạn quan tâm!
BST “Màu Mùa Hè” cực dễ thương của NTK Givan Trần

BST “Màu Mùa Hè” cực dễ thương của NTK Givan Trần

Phong cách Đàn Ông

MC Xuân Tiến Diện Áo Dài Trước Giờ G Lễ Hội Tết Việt

Theo dõi trên mạng xã hội Youtube Tiktok Facebook

Phú Thứ  Ngày đăng: 11/01/2023

 

Chàng MC - Giảng Viên trẻ Xuân Tiến Luôn xuất hiện rạng ngời và khả năng diễn xuất tinh tế, gương mặt hài!

Từ nhiều năm nay, Lễ hội Tết Việt tại Nhà văn hóa Thanh Niên đã trở thành một điểm đến quen thuộc với người dân TPHCM mỗi độ xuân về. 

Lễ hội Tết Việt là hoạt động thường niên, được tổ chức suốt 16 năm qua, với nhiều hoạt động mừng xuân mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Không gian vườn mai ngày tết với hơn 100 gốc mai bao phủ mặt tiền đường Phạm Ngọc Thạch và trong sân được sắp đặt nghệ thuật, đẹp mắt…

Năm 2022 là một năm đầy thử thách với Nghệ Thuật nước nhà và  với cá nhân của Mc Xuân Tiến. Anh xây dựng thành công hình tượng nghệ sĩ đa năng và cái duyên hài ngày càng phát huy. Phóng thái tự tin, nụ cười duyên dáng và nét mặt hồn nhiên khiến nhiều người chú ý.

Con đường đi đến vị trí như hôm nay của MC Xuân Tiến cũng không phải dễ dàng một sớm một chiều. Nói cho sòng phẳng, MC Xuân Tiến không có nét đẹp trai theo thị hiếu đương thời. Thế nhưng, phải thừa nhận Xuân Tiến đã cống hiến một cách nghiêm túc và cũng đã nhận được sự yêu mến của khán thính giả cũng như những anh chị Nghệ Sĩ đồng nghiệp. Càng ngày MC Xuân Tiến càng chiếm được nhiều thiện cảm trong lòng khán giả nhờ sự duyên dáng và dí dõm của mình. 

Hãy cùng MC Xuân Tiến đón Xuân trong niềm phấn khởi, và tràn ngập niềm hân hoan!

Chuyên gia trang điểm: Thế Phong (TePo), Trang Phục: Tiny.Ink (NTK Hoàng Quyên

 

Bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục