Tin mới, có thể bạn quan tâm!
BST “Màu Mùa Hè” cực dễ thương của NTK Givan Trần

BST “Màu Mùa Hè” cực dễ thương của NTK Givan Trần

Phong cách Giải Trí

Mc Xuân Tiến và bạn Gái cưới vào tháng 01/2024

Theo dõi trên mạng xã hội Youtube Tiktok Facebook

Phú Thứ  Ngày đăng: 21/12/2023

 

Mc Xuân Tiến và bạn gái Thu Thủy tổ chức lễ cưới ngày 14/01/2024. Họ có khoảng 7 năm hẹn hò trước khi về chung một nhà.

Theo đại diện của Xuân Tiến xác nhận hôn lễ của Nam MC sẽ diễn ra vào 14/01/2024. Tuy nhiên, những thông tin chi tiết liên quan đến ngày vui của MC Xuân Tiến cùng Bạn gái chưa được chia sẻ. Trên trang cá nhân,  Nam MC cũng bày tỏ niềm háo hức khi sắp tới ngày trọng đại.

Anh đăng ảnh mặc đồ cưới cùng người yêu, đồng thời nắm tay bạn gái với chú thích: “Đã đến lúc”. Dưới bài đăng, rất nhiều đồng nghiệp thân thiết và khán giả chúc phúc cho Xuân Tiến.

Năm 2017, cả hai quen biết sau cuộc gặp gỡ và tiến tới mối quan hệ yêu đương. Tới cuối năm 2022, MC Xuân Tiến chính thức thức tuyên bố sẽ lấy vợ trong năm Quý Mão này. 

Là con trai một trong gia đình tri thức, Sinh ra trên đất miền Trung, văn hóa cố đô Huế thấm đẫm trong cách nghĩ, cách sống của MC Xuân Tiến. Bên ngoài sôi nổi, bên trong lắng sâu, quan điểm sống và làm việc của anh vẫn là chọn một lối sống bằng phẳng, kiên trì và nhẫn nại từng bước vượt mọi khó khăn để hướng về tương lai. , Với anh “Sống là Không Chờ Đợi”. 

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội quyết định xử phạt 5 triệu đồng với nam Tiktoker V.M.L., người có bài đăng tố bị đuổi khỏi quán phở vì ngồi xe lăn hồi tháng 1.

Người đăng: BizViet vào Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2024

 

Bình luận

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục