Tin mới, có thể bạn quan tâm!
Cảnh giác với 4 triệu chứng bất thường ở cơ thể nam giới

Cảnh giác với 4 triệu chứng bất thường ở cơ thể nam giới

Phong cách Đàn Ông

Muốn tỏa ra mùi hương hấp dẫn phụ nữ, nam giới đừng quên ăn rau củ quả

Theo dõi trên mạng xã hội Youtube Tiktok Facebook

Ngày đăng: 21/04/2018

 

Một nghiên cứu đến từ nước Úc đã chứng minh phụ nữ có xu hướng thích đàn ông ăn nhiều rau củ quả bởi những người này thường tỏa ra mùi hương dễ chịu.

Các nhà tâm lý thuộc trường đại học Macquarie ở Sydney, Úc đã phân tích và đưa ra kết luận rằng phụ nữ thích mùi hương của đàn ông ăn nhiều trái cây, rau quả. Theo đó, những nhà nghiên cứu đã cho tiến hành một cuộc thử nghiệm trên hai nhóm nam thanh niên. Một nhóm sở hữu chế độ ăn lành mạnh với nhiều rau củ quả trong khi nhóm còn lại sử dụng nhiều thịt và tinh bột.

Trong thử nghiệm, cả hai nhóm được yêu cầu mặc những chiếc áo sơ mi sạch rồi thực hiện một số bài thể dục cho toát mồ hôi. Bất ngờ là những chiếc sơ mi của nhóm nam thanh niên ăn nhiều rau quả được yêu thích hơn cả.

Kết quả hình ảnh cho dan ong

Giải thích nguyên nhân, các nhà khoa học cho rằng thức ăn có mối liên hệ mật thiết với mùi mồ hôi mà cơ thể thoát ra. Những người ăn nhiều đồ ăn lành mạnh sẽ có mùi mồ hôi dễ chịu, thậm chí là hấp dẫn đối với phái đẹp. Không chỉ vậy, vì ăn nhiều rau củ quả, đó cũng thường là những người đàn ông khỏe mạnh, lý tưởng làm bạn trăm năm.

Theo Trà Xanh (Metro)

Dân Trí
 

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục