Tin mới, có thể bạn quan tâm!
BST “Màu Mùa Hè” cực dễ thương của NTK Givan Trần

BST “Màu Mùa Hè” cực dễ thương của NTK Givan Trần

Phong cách Công Nghệ

Nhà sáng tạo nội dung kỹ thuật số – Yugo Tran

Theo dõi trên mạng xã hội Youtube Tiktok Facebook

Phú Thứ  Ngày đăng: 06/02/2023

 

Với việc công nghệ số đang thật sự phát triển một cách mạnh mẽ và dường như không có điểm dừng ở  hiện tại. Việc áp dụng nội số để truyền thông và vận hành công việc đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết ở khắp nơi trên thế giới và tại Việt Nam.

Ở giai đoạn hiện tại, chắc hẳn mọi người đã quá quen thuộc về việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp mình lên internet, cũng như khai thác thông tin cần thiết từ nó. Việc xây dựng một nền tảng thông tin cụ thể như trang web rồi vận dụng nó vào các chiến lượt quảng cáo tiếp cận khách hàng đang như một xu hướng không thể thiếu cho kế hoạch quảng bá của doanh nghiệp hiện nay.

Nếu bạn có ý định cho việc mở rộng quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay PR thông tin doanh nghiệp mình đến đối tác và đến người dùng trên internet. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu một nhà sáng tạo nội dung số cũng là một chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm cho việc xây dựng hình ảnh doanh nghiêp  trên thị trường internet đầy hiệu quả.

Anh được gọi với tên Yugo Tran tên thật là Trần Tiến Đạt sinh vào ngày 20/06/1987.

Yugo Tran, mạng xã hội, nhà sáng tạo nội dung

Được sinh ra và lớn lên tại huyện Châu Thành thuộc Thành Phố Bến Tre, sau tốt nghiệp trung học phổ thông anh theo học hệ đào tạo đại học tại trường đại học quốc tế Hồng Bàng ( HBU) ở Tp.HCM.

Hiện Yugo Tran đang hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và phát triển website dành cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Các nội dung đi kèm trong lĩnh vực mà anh có thể cung cấp và hỗ trợ đến khách hàng như:

  • Tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp và hiệu ở nhiều lĩnh vực ngành nghề.
  • Tư vấn xây dựng phát triển Mobile app cho nền tảng android và ios cho khách hàng có nhu cầu.

Yugo Tran, mạng xã hội, nhà sáng tạo nội dung

Anh còn là một designer cho việc lên ý tưởng và thiết layout web, thiết kế poster, băng ron, banner,…hỗ trợ cho việc truyền thông số trên internet.

Trong  10 năm làm việc về lĩnh vực tư vấn và phát triển website, Yugo Tran hiện đang hỗ trợ rất nhiều khách hàng khắp cả nước ở nhiều ngành nghề khác nhau cũng như nhận được sự tin cậy từ họ.

Yugo Tran, mạng xã hội, nhà sáng tạo nội dung

Team làm việc hiện tại của Yugo Tran về lĩnh vực web.

Ngoài ra, Yugo Tran còn hoạt động tích cực trong lĩnh vực Bloger, các trang blog được anh xây dựng luôn chứa các nội dung chia sẻ rất hữu ích về lĩnh vực xây dựng web và cả về ý tưởng thiết kế hình ảnh.

Mời các bạn tham khảo qua 2 trang blog đang hoạt động của Yugo tran được ủng hộ bởi rất nhiều người:

https://www.tinbonny.com/: Blog Tin Bonny, một trang blog chuyên về các các hình ảnh cơ bản, nhưng với sự kết hợp có sáng tạo từ các hình căn bản sẽ tạo ra các tấm hình có nội dung hơn. Tin Bonny mang ý nghĩa nội dung dành cho trẻ nhỏ về việc sáng tạo và biết kết hợp từ các cái đơn giản xung quanh mình nhằm rèn luyện tư duy tốt hơn.

Yugo Tran, mạng xã hội, nhà sáng tạo nội dung

https://www.timwebmau.com/ : Blog Tìm Web Mẫu, Blog chuyên về các bài chia sẻ trong lĩnh vực thiết kế website dành cho người không rành nhiều về kỹ thuật nhưng vẫn có thể thao tác và chăm sóc website của chính mình.

Yugo Tran, mạng xã hội, nhà sáng tạo nội dung

Bản thân là người vui vẻ dễ hòa đồng, thích học hỏi và nắm bắt những điều mới mẻ xung quanh mình. Bên cạnh đó, trong anh luôn chứa đựng lòng nhiệt huyết cao cho công việc hằng ngày, Yugo Tran rất mong muốn nhận được sự kết nối và giao lưu từ tất cả mọi người, nhằm có cơ hội chia sẻ và trải nghiệm cùng nhau những gì hữu ích nhất cho công việc và cả cuộc sống.

Nếu bạn cần một chuyên viên tư vấn cho lĩnh vực xây dựng website và quảng bá thông tin doanh nghiệp, một người bạn để kết nối và chia sẻ các nội dung hữu ích trong lĩnh vực sáng tạo nội dung kỹ thuật số các bạn có thế kết nối với anh qua link facebook này: https://www.facebook.com/nicedaytran.

Chúc anh có được những kết nối mới đầy hữu ích, chúc tất cả mọi người có những nội dung hữu dụng và đầy vui vẻ.

P.T, ảnh: NVCC

 

Bình luận

Bài viết cùng chuyên mục